Thông báo lịch thi chứng chỉ tin học UDCNTT theo TT03 ngay cuối tuần này

0
1420

Chứng chỉ tin học văn phòng là một trong những chứng chỉ vô cùng cần thiết với bạn

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản
Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

Bạn đang hoàn thiện bộ hồ sơ xin việc của mình hay bạn đang chuẩn bị hồ sơ cho kỳ thi xét tuyển công chức, thi nâng ngạch công chức viên chức hay bạn đang ở trong giai đoạn hoàn thiện hồ sơ sau khi trúng tuyển vào các vị trí công việc mà mình mong đợi bấy lâu nhưng chợt phát hiện ra chưa có chứng chỉ tin học hay lo lắng vì chứng chỉ hiện tại không đạt chuẩn.

Trường ĐH Thương mại tổ chức các khóa học ôn thi và cấp chứng chỉ tin học Củng cố lại kiến thức tin học căn bản, Ôn luyện theo các mô đun cơ bản theo thông tư số 03/TT-BTTTT, Cấp chứng chỉ tin học theo quy định hiện hành, Chứng chỉ tin học có giá trị vô thời hạn

Nhận lịch thi sớm nhất gọi ngay: 0983 251 525

Thông báo lịch thi chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT cơ bản

  • Thời gian ôn và thi dự kiến: Thứ 7 – Chủ nhật ngày 11-12/8
  • Địa điểm: Tầng 2 Nhà D Trường ĐH Thương Mại
  • Lệ phí trọn gói: 1,2trđ

Một số điều cần biết về chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản theo TT03

Theo thông tư số 03/TT-BTTTT quy định về chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin ban hành có hiệu lực từ ngày 28/4/2014 đã quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin tại Việt Nam bao gồm: Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản và Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT nâng cao thay thế cho toàn bộ các chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT từ 28/4/2014 trở về trước.

Kể từ sau khi TT03 có hiệu lực các đơn vị tuyển dụng đặc biệt là các đơn vị có yêu cầu về kỹ năng tin học văn phòng thì đều yêu cầu các ứng viên phải có chứng chỉ tin học văn phòng đạt chuẩn theo thông tư 03. Đặc biệt đối với các đơn vị cơ quan nhà nước các thí sinh dự thi vào các vị trí công chức, viên chức hoặc nâng ngạch,… đều phải có chứng chỉ tin học ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản. Trong thông tư Số: 11/2014/TT-BNV của Bộ nội vụ đã nêu rõ yêu cầu về trình độ đào tạo phải có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin đối với tất cả các ngạch từ nhân viên cho đến chuyên viên cao cấp.

Theo thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT Trường ĐH Thương mại là đơn vị được cấp phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định hiện hành

Liên hệ đăng ký thi chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản theo TT03

Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán – Kiểm toán
– Văn phòng nhà A Trường Đại học Thương mại, đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Văn phòng khoa Kế toán – Kiểm toán tầng 2 nhà T ĐH Thương Mại
* Tel văn phòng trung tâm: 0983251525- 0437687686 – 0919489655 –
* Website: ketoanthuongmai.com
* Email: trungtamketoankiemtoan@gmail.com

Keyword: chung chi tin hoc CNTT co ban theo tt03