MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KHAI GIẢI KHÓA BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH, KẾ TOÁN CHO CHỦ TÀI KHOẢN VÀ KẾ TOÁN CÁC ĐƠN VỊ DỰ TOÁN, UBND CÁC XÃ, THỊ TRẤN

0
923

Ngày 31 tháng 03 năm 2016, Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán – Kiểm toán thuộc Khoa Kế toán- Kiểm toán phối hợp với phòng Tài chính Kế hoạch huyện Sông Mã tổ chức Khai giảng khóa tập huấn Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý tài chính, kế toán cho chủ tài khoản và kế toán các đơn vị dự toán, UBND các xã, thị trấn.

        Tới dự và phát biểu tại buổi khai giảng có bà Cầm Thị Yến, Phó chủ tịch Huyện Sông Mã tỉnh Sơn La, đại diện của phòng Tài chính Kế hoạch, phòng Nội vụ huyện Sông Mã. Tham gia khóa học có 170 học viên là các chủ tài khoản, kế toán của các xã, thị trấn, các trường học, các phòng ban trực thuộc huyện Sông Mã.
Phát biểu khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Quang Hùng nhấn mạnh sự cần thiết của khóa tập huấn, cám ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của lãnh đạo UBND, Phòng Tài chính Kế hoạch, phòng Nội vụ huyện Sông Mã đã tạo điều kiện để tổ chức thành công khóa tập huấn, chúc mừng các học viên tham gia khóa học.
0 01 02 2 3 4