LỚP BỒI DƯỠNG KẾ TOÁN TRƯỞNG HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP- NHẬN CHỨNG CHỈ CỦA BỘ TÀI CHÍNH SAU 3 THÁNG

2 (40%) 2 votes

Bạn cần chỉ kế toán trưởng hành chính sự nghiệp

Luật kế toán quy định: Mỗi đơn vị hành chính sự nghiệp đều phải có kế toán trưởng. Người được bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng phải qua đào tạo và được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Vì thế chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng là không thể thiếu.

                                         

Được Bộ Tài Chính cấp phép, dưới sự quản lý của trường Đại học Thương Mại, Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán – Kiểm toán là đơn vị đi đầu trong chất lượng đào tạo kế toán trưởng. Trung tâm liên tục mở các lớp học kế toán trưởng hành chính sự nghiệp có cấp chứng chỉ, chương trình giảng dạy đạt chuẩn theo tiêu chí của Bộ Tài Chính đề ra. Kết thúc khóa học kế toán trưởng tại trung tâm, những học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ Bồi dưỡng kế toán trưởng theo quy định hiện hành của Bộ Tài Chính. Phôi bằng chứng chỉ và mã số chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do Bộ Tài Chính phát hành và quản lý. Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng cấp cho học viên theo học tại trung tâm được chính hiệu trưởng trường đại học Thương Mại ký.

Generated button

Hoàn thành khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng tại Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán- Kiểm toán, học viên sẽ trở thành những kế toán trưởng chuyên nghiệp với năng lực chuyên môn vững vàng, trình độ quản lý, tổ chức thực hiện công tác kế toán được nâng cao, giúp người đại diện theo pháp luật của đơn vị kế toán giám sát tài chính đơn vị hành chính sự nghiệp một cách hiệu quả.

Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Thương Mại là trung tâm bồi dưỡng kế toán trưởng uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

  • Thời gian đào tạo ngắn hạn: 3 tháng với học phí 2.500.000 đồng.
  • Giáo trình, phương pháp giảng dạy chuyên sâu, tiếp cận trực tiếp những vấn đề của doanh nghiệp được giảng dạy bởi các Phó giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ có kinh nghiệm của Trường Đại học Thương Mại và các nhà làm chính sách của Bộ Tài chính, các kế toán trưởng tại các doanh nghiệp có uy tín…
  • Khi có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng, các kế toán viên dễ dàng được cất nhắc, bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng trong đơn vị kế toán. Luật kế toán 2015 quy định: Các kế toán trưởng có quyền được tuyển dụng, thuyên chuyển, tăng lương, khen thưởng,… được hưởng phụ cấp trách nhiệm hệ số từ 0,1 – 0,2. – Ngoài ra, khi có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng, bạn còn có thêm nguồn thu nhập từ việc được thuê làm dịch vụ làm kế toán và làm kế toán trưởng ở các doanh nghiệp bên ngoài( theo điều 56 luật kế toán 2015).

Theo Luật Kế toán, mỗi doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, đơn vị hành chính sự nghiệp đều bắt buộc phải có kế toán trưởng, nhưng mỗi người chỉ được đứng chức danh kế toán trưởng cho một đơn vị duy nhất. Hiện tượng cung nhiều cầu ít đã dẫn tới tình trạng thiếu hụt kế toán trưởng. Vì vậy, chứng chỉ kế toán trưởng là cần thiết, mang lại cơ hội thăng tiến với nguồn thu nhập như ý.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Văn phòng Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán – Kiểm toán, nhà A Trường Đại học Thương mại, đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Văn phòng khoa Kế toán – Kiểm toán tầng 2 nhà T ĐH Thương Mại

* Tel văn phòng trung tâm: 0983251525 –  0437687686

* Website: trungtamketoan.vcu.edu.vn

    Tài liệu đính kèm

Gửi thông tin đăng ký lớp học

Tên của bạn (bắt buộc):
Địa chỉ Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Đăng ký lớp học:
Thông tin chi tiết: