KHÓA HỌC KẾ TOÁN TRƯỞNG NGẮN HẠN, CHỨNG CHỈ DO BỘ TÀI CHÍNH CẤP TẠI HÀ NỘI

0
2020

Khóa học kế toán trưởng đào tạo và nâng cao những kỹ năng cơ bản, chuyên sâu về chuyên môn các nghiệp vụ kế toán trưởng cho doanh nghiệp. Học viên sẽ được nhận chứng chỉ kế toán trưởng do Bộ Tài Chính cấp sau khi hoàn thành khóa học 3 tháng tại Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán- Kiểm toán trường Đại học Thương Mại.

                                            

Khóa học kế toán trưởng được Bộ Tài Chính cấp phép đào tạo theo Thông tư số 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011 của Bộ Tài Chính về việc hướng dẫn thực hiện việc tổ chức bồi dưỡng và cấp Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng tại một số trường đại học đầu ngành, trong đó trường Đại học Thương Mại là cơ sở đào tạo có uy tín hàng đầu- đã đào tạo và cấp chứng chỉ cho hơn 4000 học viên trong 7 năm hoạt động. Khi tham gia lớp học đào tạo kế toán trưởng tại trường Đại học Thương Mại, bạn được trang bị những kiến thức nghiệp vụ về pháp luật, công tác tổ chức, báo cáo tài chính và phân tích tài chính doanh nghiệp… đủ để bạn trở thành một kế toán trưởng chuyên nghiệp. Thời gian toàn khóa là 3 tháng với các chuyên đề được giảng dạy bởi các thầy là các Phó giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ có kinh nghiệm của Trường Đại học Thương Mại và các nhà làm chính sách của Bộ Tài chính, các kế toán trưởng tại các doanh nghiệp có uy tín…  

Về điều kiện tham gia khóa học, học viên cần có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và có thời gian công tác thực tế về Kế toán, Kiểm toán, Tài chính như sau:

Khóa học của chúng tôi có gì đặc biệt?

  • Môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên tận tình, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm.
  • Mỗi lớp chỉ từ 12- 15 học viên (các trung tâm khác thường 30- 40 học viên).
  • Giáo trình, phương pháp giảng dạy chuyên sâu, tiếp cận trực tiếp những vấn đề của doanh nghiệp.
  • Thời gian đào tạo ngắn: 03 tháng.

Chúng tôi cam kết 100% học viên hoàn thành khóa học sẽ trở thành những kế toán trưởng chuyên nghiệp với kỹ năng chuyên môn vững vàng, đáp ứng được yêu cầu thực tế của bất cứ doanh nghiệp nào. Học viên đáp ứng đủ yêu cầu của trung tâm sẽ được cấp chứng chỉ “Bồi dưỡng Kế toán trưởng”, do hiệu trưởng trường ĐHTM ký. Phôi chứng chỉ “Bồi dưỡng Kế toán trưởng” và Mã số đơn vị đào tạo, bồi dưỡng kế toán trưởng do Bộ Tài chính cấp và quản lý thống nhất trong phạm vi cả nước.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Xem thêm tại đây: http://trungtamketoan.vcu.edu.vn/chuyen-muc/cac-khoa-hoc

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin về khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội – Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán- Kiểm toán trường Đại học Thương Mại.

Liên hệ :   Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán – Kiểm toán, Tầng 1 nhà A, Trường Đại học Thương Mại, 79 đường Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

        * Email: trungtamketoankiemtoan@gmail.com

        * GĐTT: TS. Nguyễn Thanh Phương; ĐT: 0919489655

        * PGĐTT: ThS.Vũ Tuấn Hiệp; 0437687686 – 0983251525