Khóa học kế toán trưởng doanh nghiệp ngắn hạn tại Hà Nội cấp chứng chỉ của Bộ tài chính

Chứng chỉ kế toán trưởng được các cơ sở đào tạo cấp cho học viên hoàn thành khóa học Bồi dưỡng Kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài chính. Người đứng chức danh kế toán trưởng tại các đơn vị kế toán cần có chứng chỉ kế toán trưởng doanh nghiệp.

Chứng chỉ kế toán trưởng doanh nghiệp là chứng chỉ bất kỳ một kế toán nào làm trong doanh nghiệp cần phải có.

Generated button

Là một trong những cơ sở đi đầu về chất lượng đào tạo, được Bộ Tài chính cấp phép, dưới sự quản lý của Trường Đại học Thương Mại, Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán Kiểm toán trường Đại học Thương Mại cam kết sẽ mang đến cho học viên một khóa học chất lượng, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Tài chính. Sau khi hoàn thành khóa học kế toán trưởng ngắn hạn tại Hà Nội, những học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ Kế toán trưởng Doanh nghiệp của Bộ Tài chính.

Chứng chỉ kế toán trưởng doanh nghiệp là điều kiện để các kế toán viên được cất nhắc, bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng tại các doanh nghiệp. Luật kế toán 2015 quy định: Các kế toán trưởng có quyền được tuyển dụng, thuyên chuyển, tăng lương, khen thưởng,… được hưởng phụ cấp trách nhiệm hệ số từ 0,1 – 0,2. Ngoài ra, khi có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng, bạn còn có thêm nguồn thu nhập từ việc được thuê làm dịch vụ làm kế toán và làm kế toán trưởng ở các doanh nghiệp bên ngoài( theo điều 56 luật kế toán 2015).

chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng doanh nghiệp

chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng doanh nghiệp

Kế toán trưởng trong doanh nghiệp phải là người đã qua đào tạo và được cấp chứng chỉ kế toán trưởng doanh nghiệp của Bộ Tài chính thông qua các lớp bồi dưỡng kế toán trưởng doanh nghiệp.

Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Thương Mại là trung tâm uy tín hàng đầu tại Hà Nội về việc đào tạo, bồi dưỡng Kế toán trưởng được Bộ tài chính cấp phép.


– Thời gian đào tạo ngắn hạn: chỉ sau 2.5 tháng học viên sẽ được nhận chứng chỉ kế toán trưởng doanh nghiệp do Bộ Tài chính phát hành và quản lý trên phạm vi toàn quốc.
– Giáo trình, phương pháp giảng dạy chuyên sâu, tiếp cận trực tiếp những vấn đề của doanh nghiệp được giảng dạy bởi các thầy là các Phó giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ có kinh nghiệm của Trường Đại học Thương Mại và các nhà làm chính sách của Bộ Tài chính, các kế toán trưởng tại các doanh nghiệp có uy tín…
– Trung tâm liên tục mở các lớp Bồi dưỡng kế toán trưởng doanh nhiệp hàng tháng đáp ứng mọi yêu cầu của học viên.
– Chứng chỉ kế toán trưởng do Bộ Tài Chính cấp và quản lý.

Khai giảng lớp bồi dưỡng kế toán trưởng doanh nghiệp

Để đạt được thành tựu đỉnh cao trong nghề Kế toán – Kiểm toán bạn cần phải có chứng chỉ kế toán trưởng doanh nghiệp.

Bạn sắp được bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng trong doanh nghiệp, hãy liên hệ với Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán Kiểm toán trường Đại học Thương mại, một trong những cơ sở tốt hàng đầu về đào tạo và cấp chung chi boi duong ke toan truong doanh nghiep để được hỗ trợ, tư vấn và nhận chung chi boi duong ke toan truong cua Bo Tai Chinh sau 3 tháng. Chứng chỉ kế toán trưởng là một lợi thế để bạn có thể đáp ứng yêu cầu tuyển dụng tại bất cứ doanh nghiệp nào với mức thu nhập như ý.

Liên hệ ngay:

 Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán – Kiểm toán
Văn phòng nhà A Trường Đại học Thương mại, đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Văn phòng khoa Kế toán – Kiểm toán tầng 2 nhà T ĐH Thương Mại
Tel văn phòng trung tâm: 0983251525- 0437687686 – 0919489655 –
* Website: ketoanthuongmai.com
* Email: trungtamketoankiemtoan@gmail.com

Bài viết liên quan: Lịch khai giảng lớp bồi dưỡng kế toán trưởng

Học chứng chỉ kế toán trưởng nâng cao cơ hội thăng tiến tương lai.

    Tài liệu đính kèm