Học chứng chỉ kế toán trưởng hành chính sự nghiệp uy tín tại Hà Nội

Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán – Kiểm toán tổ chức lớp kế toán trưởng hành chính sự nghiệp cấp tốc ngắn hạn, chỉ sau 3 tháng với chất lượng đứng đầu khu vực Hà Nội. Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng hành chính sự nghiệp được Bộ tài chính cấp.

Lớp kế toán trưởng hành chính sự nghiệp ngắn hạn cấp tốc.

Generated button

Được Bộ Tài chính cấp phép, dưới sự quản lý của Trường Đại học Thương Mại, Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán Kiểm toán trường Đại học Thương Mại là cơ sở đào tạo kế toán trưởng uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng sẽ mang lại cho học viên một khóa học chất lượng, đạt chuẩn theo yêu cầu Bộ Tài chính. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ Kế toán trưởng Hành chính sự nghiệp do Bộ Tài chính cấp.

Sau khi có chứng chỉ các kế toán viên được cất nhắc, bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng trong đơn vị kế toán. Các kế toán trưởng có quyền được tuyển dụng, thuyên chuyển, tăng lương, khen thưởng,… được hưởng phụ cấp trách nhiệm hệ số từ 0,1 – 0,2. Ngoài ra, khi có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng, bạn còn có thêm nguồn thu nhập từ việc được thuê làm dịch vụ làm kế toán và làm kế toán trưởng ở các doanh nghiệp bên ngoài( theo điều 56 luật kế toán 2015).

chứng chỉ kế toán trưởng doanh nghiệp
chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng hành chính sự nghiệp

Bạn đang cần chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng hành chính sự nghiệp? Lớp kế toán trưởng hành chính sự nghiệp cấp tốc sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.


Trường Đại học Thương Mại là một trong những trường kinh tế hàng đầu Việt Nam với số lượng sinh viên đang theo học và có nguyện vọng theo học đứng thứ 3 toàn quốc.

Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Thương Mại là trung tâm bồi dưỡng kế toán trưởng uy tín hàng đầu được Bộ tài chính cấp phép.

– Giờ giấc linh hoạt, sắp xếp theo nhu cầu của học viên

– Học phí chỉ 2,5 triệu đồng và không phát sinh thêm khoản phí nào so với các đơn vị đào tạo khác

– Thời gian đào tạo ngắn hạn: chỉ sau 3 tháng học viên sẽ được nhận chứng chỉ kế toán trưởng do Bộ Tài chính phát hành và quản lý trên phạm vi toàn quốc.

– Giáo trình, phương pháp giảng dạy chuyên sâu, tiếp cận trực tiếp những vấn đề của doanh nghiệp được giảng dạy bởi các thầy là các Phó giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ có kinh nghiệm của Trường Đại học Thương Mại và các nhà làm chính sách của Bộ Tài chính, các kế toán trưởng tại các doanh nghiệp có uy tín…

– Trung tâm liên tục mở các lớp bồi dưỡng kế toán trưởng hành chính sự nghiệp hàng tháng, đáp ứng yêu cầu của học viên.

Không cần phải tìm kiếm thêm, đến đăng ký ngay lớp kế toán trưởng hành chính sự nghiệp.

Nhanh tay đăng ký lop ke toan truong hanh chinh su nghiep, khóa học Bồi dưỡng Kế toán trưởng HCSN tại Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán Kiểm toán trường Đại học Thương mại để nhận chứng chỉ của Bộ Tài Chính sau 3 tháng. Sau 3 tháng, bạn sẽ có cơ hội được đứng chức danh kế toán trưởng tại các đơn vị hcsn.

Liên hệ để được tư vấn ngay:

 Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán – Kiểm toán
Văn phòng nhà A Trường Đại học Thương mại, đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Văn phòng khoa Kế toán – Kiểm toán tầng 2 nhà T ĐH Thương Mại
Tel văn phòng trung tâm: 0983251525- 0437687686 – 0919489655 –
* Website: ketoanthuongmai.com
* Email: trungtamketoankiemtoan@gmail.com

Bài viết liên quan: Lịch khai giảng lớp bồi dưỡng kế toán trưởng

Học chứng chỉ kế toán trưởng nâng cao cơ hội thăng tiến tương lai.

Khóa học kế toán trưởng doanh nghiệp

, , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *