Giới thiệu

TRUNG BỒI DƯỠNG VÀ TƯ VẤN KẾ TOÁN KIỂM TOÁN

         Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán – Kiểm toán tiền thân là trung tâm Đào tạo và chuyển giao Kế toán Kiểm toán được thành lập theo QĐ589/QĐ-ĐHTM năm 2009, là một đơn vị trực thuộc Khoa Kế toán Kiểm toán, Trường Đại học Thương mại. Chức năng của trung tâm là đào tạo cấp chứng chỉ các khóa Bồi dưỡng, kỹ năng thực hành kế toán, thuế và làm dịch vụ kế toán kểm toán.   

         Trong 10 năm vừa qua trung tâm đã đào tạo và cấp chứng chỉ cho hơn 12.000 học viên về các kỹ năng thực hành nghề nghiệp: kỹ năng ghi sổ và lập BCTC, kỹ năng thực hành kế toán thuế, kế toán viên tổng hợp, Kế toán trưởng, Bồi dưỡng Chủ tài khoản, Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin…

        Cùng với đào việc đào tạo trung tâm là cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp trong việc tìm nhân sự công việc kế toán, trước mắt là hỗ trợ các em đơn vị thực tập tốt nghiệp.

Các khóa học của trung tâm:

KHÓA HỌC     
1.  Bồi dưỡng Kế toán trưởng (HCSN và DN)
2.  Bồi dưỡng Chủ tài khoản 
3.  Kế toán viên tổng hợp
4.  Kỹ năng ghi sổ và lập báo cáo tài chính
5.  Kỹ năng thực hành kế toán thuế
6.  Kế toán thực hành
7.  Excel Kế toán
8.  Ôn, thi cấp Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin 
9.  Các lớp đào tạo theo yêu cầu

        Ngoài ra trung tâm có các lớp giảng chuyên đề theo yêu cầu của học viên, học viên có thể yêu cầu giờ học và giáo viên giảng theo mong muốn.

        Các khóa học được cấp chứng chỉ của Trường Đại học Thương mại theo các quy định hiện hành.

        Các khóa học trên do các thầy là các Phó giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ có kinh nghiệm của Trường Đại học Thương mại và các nhà làm chính sách của Bộ Tài chính, các Hiệp hội nghề nghiệp, Các kế toán trưởng tại các doanh nghiệp có uy tín ……

     Mọi chi tiết xin liên hệ : Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán – Kiểm toán, Tầng 1 nhà A Trường Đại học Thương mại, 79 Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

* Giám đốc trung tâm : TS. Nguyễn Thị Thanh Phương; ĐT: 0919489655

*  Phó Giám đốc trung tâm: ThS. Vũ Tuấn Hiệp; ĐT: 0983251525

* Email: hiepvcu@gmail.com