BẠN ĐANG CẦN CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG

0
2124

ANH CHỊ SẮP ĐƯỢC BỔ NHIỆM KẾ TOÁN TRƯỞNG

Theo điểm C khoản 1 điều 54 của luật Kế toán 2015, Về  Tiêu chuẩn và điều kiện của kế toán trưởng phải có Chứng chỉ Bồi dưỡng kế toán trưởng.

Để có chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng, theo thông tư số 199/2011/TT-BTC về điều kiện học Chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng, người làm kế toán phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm với người có bằng đại học, 3 năm kinh nghiệm với người có bằng Cao đẳng hoặc Trung cấp đúng ngành (chuyên ngành) Tài  chính, Kế toán, Kiểm toán. Nhưng để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng bạn cần phải theo học một lớp bồi dưỡng Kế toán trưởng

VÀ CHÚNG TÔI ĐÁP ỨNG ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ

Hiện tại Trung tâm Bồi Dưỡng và Tư Vấn Kế toán – Kiểm toán của trường Đại học Thương Mại khai giảng lớp Bồi dưỡng Kế toán trưởng vào ngày 24/3 tại Đại học thương mại Cơ sỏ Hà Nội và Cơ sở Hà Nam, lịch học linh động vào các buổi tối trong tuần theo nhu cầu của học viên và tổ chức các lớp tại các tỉnh nếu số lượng trên 30 học viên.

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như Giảng viên là các Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ có uy tín trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán của trường Đại học Thương mai và các chuyên gia của Bộ Tài chính, các Hiệp hội kế toán, kiểm toán.

Sau khi tham gia khóa học, học viên đáp ứng đủ yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ “Bồi dưỡng Kế toán trưởng”, Phôi chứng chỉ “Bồi dưỡng Kế toán trưởng” và Mã số đơn vị đào tạo do Bộ Tài chính cấp và quản lý thống nhất trong phạm vi cả nước. Chứng chỉ do Hiệu trưởng trường Đại học Thương Mại ký.

 

Bạn hãy đăng ký tham gia  ngay hôm nay để nhận những ưu đãi dành cho học viên và bổ sung thêm kiến thức về nghề kế toán, kiểm toán cũng như là điều kiện để được bổ nhiệm Kế toán trưởng theo điều 54 luật kế toán 2015 tại Trung tâm Bồi Dưỡng và Tư Vấn Kế toán Kiểm toán của trường Đại học Thương Mại.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Văn phòng Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán – Kiểm toán, nhà A Trường Đại học Thương mại, đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Văn phòng khoa Kế toán – Kiểm toán tầng 2 nhà T ĐH Thương Mại

* Tel văn phòng trung tâm: 0983251525 –  0437687686

* Website: trungtamketoan.vcu.edu.vn