THÔNG BÁO MỞ LỚP BỒI DƯỠNG KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI HÀ NỘI

Học viên được đào tạo và nâng cao những kỹ năng cơ bản, chuyên sâu về chuyên môn các nghiệp vụ kế toán trưởng, công tác tổ chức kế toán trong doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp. Kết thúc khóa học Học viên được cấp Chứng chỉ Bồi dưỡng kế toán trưởng

Lớp bồi dưỡng kế toán trưởng doanh nghiệp, kế toán trưởng hành chính sự nghiệp. Dự kiến khai giảng ngày 20/4/2017 tại hội trường c34 Đại học Thương Mại. Có cấp chứng chỉ Bồi dưỡng kế toán trưởng (theo thông tư 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011 của Bộ Tài Chính).

Chứng chỉ do hiệu trưởng trường ĐH Thương mại ký

phôi chứng chỉ do BTC cấp

 

 

 

 

 

 

 

 

Generated button

– Học viên được học trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp với các thầy là các Phó giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ có kinh nghiệm của Trường Đại học Thương Mại và các nhà làm chính sách của Bộ Tài chính, các kế toán trưởng tại các doanh nghiệp có uy tín…
– Khóa học kế toán trưởng tại trường Đại học Thương Mại.
giúp cho học viên trang bị những kiến thức nghiệp vụ về pháp luật, công tác tổ chức, báo cáo tài chính và phân tích tài chính doanh nghiệp…
– Khung chương trình tuân theo chương trình chuẩn của bộ tài chính (xem tại đây).
– Kết thúc khóa học bạn có thể tự tin đảm nhiệm chức vụ kế toán trưởng.

Bồi dưỡng kế toán trưởng

Bồi dưỡng kế toán trưởng

Bồi dưỡng kế toán trưởng

Bồi dưỡng kế toán trưởng

Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán – Kiểm toán mở lớp Bồi dưỡng kế toán trưởng doanh nghiệp, kế toán trưởng Hành chính sự nghiệp. Cấp chứng chỉ của Bộ tài chính sau 3 tháng.

  • Thời gian đào tạo ngắn hạn: 3 tháng với học phí 2.500.000 đồng.
  • Mỗi lớp chỉ từ 12- 15 học viên (các trung tâm khác thường 30- 40 học viên).
  • Thời gian học dự kiến từ 18h30 các tối thứ 2,4,6 trong tuần. Lịch học có thể thay đổi linh hoạt, phù hợp với thời gian của học viên.
  • Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng Học viên được Trung tâm bồi dưỡng và tư vấn kế toán kiểm toán cấp khi hoàn thành khóa học. Phôi và mã số chứng chỉ do bộ tài chính cấp và quản lí. Chứng chỉ được ký bởi Hiệu trưởng trường đại học Thương Mại.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Bồi dưỡng kế toán trưởng

Điều kiện tham gia khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng:

Thời gian tối thiểu là 2 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp đại học và 3 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính.
Hồ sơ gồm:
– Bằng tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính (Bản sao có chứng thực)
– Đơn xin học lớp bồi dưỡng kế toán trưởng có xác nhận của nơi làm việc (tại đây)
– 02 tấm hình (3×4).

Khi có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng, các kế toán viên dễ dàng được cất nhắc, bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng trong đơn vị kế toán. Luật kế toán 2015 quy định: Các kế toán trưởng có quyền được tuyển dụng, thuyên chuyển, tăng lương, khen thưởng,… được hưởng phụ cấp trách nhiệm hệ số từ 0,1 – 0,2.

Ngoài ra, khi có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng, bạn còn có thêm nguồn thu nhập từ việc được thuê làm dịch vụ làm kế toán và làm kế toán trưởng ở các doanh nghiệp bên ngoài( theo điều 56 luật kế toán 2015).

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán – Kiểm toán

Tầng 1 nhà A, Trường Đại học Thương Mại, 79 đường Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

        * Website: ketoanthuongmai.com

        * Email: trungtamketoankiemtoan@gmail.com

        * GĐTT: TS. Nguyễn Thanh Phương: 0919489655

        * PGĐTT: ThS.Vũ Tuấn Hiệp:  0983251525 – 0437687686

    Tài liệu đính kèm