10 năm làm kế toán cũng không bằng sinh viên mới ra trường 2 năm

10 năm làm kế toán cũng không bằng sinh viên mới ra trường 2 năm tại sao lại như vây?

Học lớp bồi dưỡng kế toán trưởng giúp các kế toán nâng cao năng lực, trình độ. Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng sẽ giúp bạn tăng cơ hội thăng tiến

Học viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính từ bậc Trung cấp trở lên và có thời gian công tác thực tế về Kế toán, Kiểm toán, Tài chính như sau:

Thời gian tối thiểu là 2 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp đại học và 3 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính.

Như vậy mỗi kế toán viên cần học lớp bồi dưỡng kế toán trưởng để có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng

Theo điều 54 luật kế toán 2015 quy định. Kế toán trưởng phải có chuyên môn, nghiệp vụ, có đạo đức nghề nghiệp, trung thực liêm khiết,…và bắt buộc phải có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Vì thế chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng là không thể thiếu

Tư vấn ngay: 0983251525

Kết quả hình ảnh cho chứng chỉ kế toán trưởng

(Phôi chứng chỉ của bộ tài chính)

Được sự cấp phép của Bộ tài chính, dưới sự quản lý của trường Đại học Thương Mại. Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán – Kiểm toán là đơn vị đi đầu trong chất lượng đào tạo bồi dưỡng kế toán trưởng. Trung tâm liên tục mở các lớp bồi dưỡng kế toán trưởng có cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo quy định hiện hành của bộ tài chính. Học viên học lớp bồi dưỡng kế toán trưởng do trung tâm đào tạo sau khi kết thúc khóa học sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Phôi bằng chứng chỉ và mã số chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do Bộ tài chính cung cấp và quản lý trên phạm vi cả nước. Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng được chính hiệu trưởng trường đại học Thương Mại ký.

Khi đăng ký học Lớp bồi dưỡng kế toán trưởng do Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán – kiểm toán đào tạo có cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.
Các học viên nâng cao năng lực quản lý, tổ chức thực hiện công tác kế toán trong đơn vị kế toán. Giúp người đại diện theo pháp luật của đơn vị kế toán giám sát tài chính đơn vị kế toán.

Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán – Kiểm toán là một trong những trung tâm mở lớp bồi dưỡng kế toán trưởng uy tín tại Hà Nội. Chỉ với 2,5 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể theo học lớp bồi dưỡng kế toán trưởng được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng, số tiền trên đã bao gồm tất cả tiền tài liệu phục vụ học tập. Lớp học bồi dưỡng kế toán trưởng được các giảng viên là các Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ có uy tín trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán của trường Đại học Thương mại và các chuyên gia của Bộ Tài chính, các Hiệp hội Kế toán, Kiểm toán trực tiếp tham gia đào tạo.
 Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng
(Một số hình ảnh lớp học của trung tâm)
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà
(Một số hình ảnh lớp học của trung tâm)
Khi có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng, các kế toán viên dễ dàng được cất nhắc, thăng tiến lên các vị trí kế toán trưởng trong đơn vị kế toán. Theo điều 55 luật kế toán 2015 các kế toán trưởng có trách nhiệm thực hiện các quy định của pháp luật về kế toán tài chính trong đơn vị kế toán, tổ chức điều hành bộ máy kế toán theo quy định, lập báo cáo tài chính tuân thủ chế độ kế toán và chuẩn mực kiểm toán, đối với các kế toán trưởng tại các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp được sử dụng ngân sách nhà nước. Có quyền được tuyển dụng, thuyên chuyển, tăng lương, khen thưởng, kỷ luật người làm kế toán…. được hưởng phụ cấp trách nhiệm hệ số từ 0,1 – 0,2. Bên cạnh đó khi có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng và trở thành kế toán trưởng, bạn có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập từ việc được thuê làm dịch vụ làm kế toán và làm kế toán trưởng ở bên ngoài, Quy định theo điều 56 luật kế toán 2015

Việc lựa chọn đăng ký lớp học bồi dưỡng kế toán trưởng được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng không chỉ mang lại kiến thức, nâng cao trình độ, năng lực quản lý của kế toán mà còn mang lại cơ hội thăng tiến cao trong lĩnh vực kế toán tài chính, nắm bắt được cơ hội thăng tiến.

Liên hệ:

– Văn phòng Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán – Kiểm toán,

Tầng 1 nhà A Trường Đại học Thương mại, số 79 đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

              – Văn phòng khoa Kế toán – Kiểm toán tầng 2 nhà T ĐH Thương Mại

               * Tel văn phòng trung tâm: 0983251525 – 0437687686 – 0919489655 

   * Website: ketoanthuongmai.com

   * Email: trungtamketoankiemtoan@gmail.com

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *